ร้องเท้าพระ ร้องเท้าแตะ รองเท้าดาวเทียม ขายส่ง
รองเท้าแตะ     
จำนวนผู้เยี่ยมชม


    สอบถามราคาพิเศษสำหรับสั่งซื้อจำนวนมากได้ที่ marketing@sethawat.com
โทร. 084-421-5408, 081-986-6434 02-319-2253 ถึง 4 (วันจันทร์–วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 9.30–18.00 น.)


1. สำหรับสินค้าถวายพระหรือสินค้าทำบุญ ทางบริษัทฯ มอบส่วนลดเพื่อร่วมทำบุญในราคาโหลละ 30 บาท จนถึง 31 ธันวาคม 2558 เงื่อนไขการรับส่วนลด แจ้งพนักงานทราบเมื่อสั่งซื้อ

2. บริการพิเศษสำหรับร้านสังฆภัณฑ์ สั่งสินค้าตั้งแต่ 10 โหลขึ้นไป จัดส่งฟรี ทั่วประเทศ เงื่อนไขการรับบริการพิเศษ เมื่อสั่งซื้อสินค้าโปรดแสดงสำเนานามบัตรร้านหรือบริษัท ทางโทรสาร 02-718-6682 / ทางอีเมล์ marketing@sethawat.com

3. หากต้องการสั่งซื้อสินค้าจำนวนมาก หรือเพื่อส่งออกด่านชายแดน โปรดสอบได้ที่เบอร์ 081-986-6434 ทางบริษัทฯ มีบริการจัดส่งและราคาพิเศษสำหรับการส่งออก เงื่อนไขการรับบริการพิเศษ ยอดสั่งขั้นต่ำ 1,000 โหล / การส่ง 1 เที่ยวสั่งซื้อสินค้าเรื่องเล่าเกี่ยวกับบริษัทติดต่อหน้าหลัก
ร้องเท้าพระ ร้องเท้าแตะ รองเท้าดาวเทียม ขายส่งบริษัท เศรษฐวัฒน์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด
รองเท้าดาวเทียม ขายส่ง

ผู้แทนจำหน่ายสินค้า รองเท้าฟองน้ำตราดาวเทียม ยาเส้นตราผึ้งพญา

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2530 โดยความสนับสนุนจากผู้ผลิตสินค้ายอดนิยม ได้แก่ ปลากระป๋องตราสามแม่ครัว และ รองเท้าฟองน้ำตราดาวเทียม ปัจจุบันบริษัทฯ เป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภค อาทิ เป็นผู้แทนจำหน่ายรองเท้าฟองน้ำตราดาวเทียม เป็นผู้จัดจำหน่ายยาเส้นตราผึ้งพญา ทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเน้นการจำหน่ายสินค้าคุณภาพดี และเป็นสินค้าที่มีความต้องการของผู้บริโภคต่อเนื่อง

 คุณลักษณะพิเศษของผลิตภัณฑ์
 

ร้องเท้าพระ ร้องเท้าแตะ รองเท้าดาวเทียม ขายส่ง

รองเท้าฟองน้ำดาวเทียม (รุ่นหูยาง)
     
รองเท้าฟองน้ำดาวเทียม (รุ่นหูยาง) เป็นรองเท้าฟองน้ำที่มีจำหน่ายมานานกว่า 30 ปี พื้นรองเท้าผสมยางพาราแท้ ทำให้มีความทนทาน สวมใส่ได้ในทุกสภาพพื้นผิว ทั้งในที่แห้งและที่เปียกชื้น เหมาะกับการสวมใส่ที่ต้องการความสบายเท้า แต่เน้นความคุ้มค่า รูปลักษณ์คลาสสิคเป็นที่นิยมทุกยุคสมัย more
   

ร้องเท้าพระ ร้องเท้าแตะ รองเท้าดาวเทียม ขายส่ง

รองเท้าแตะ รองเท้าฟองน้ำดาวเทียม (รุ่นหูผ้า)
     รองเท้าฟองน้ำดาวเทียม (รุ่นหูผ้า) เป็นรองเท้าฟองน้ำที่พัฒนารูปแบบมาจากรองเท้าฟองน้ำแบบเดิม โดยเน้นสีสันสดใสแนวแฟชั่นที่สามารถใส่ได้หลายโอกาส แต่ยังเน้นจุดแข็งของผลิตภัณฑ์ดาวเทียมคือวัสดุที่มีความทนทาน หูผ้าสามารถซักล้างได้โดยสีไม่ตก พื้นรองเท้าสวมใส่สบายและไม่มีการลอกของสี
more
   

เสาอากาศโทรทัศน์

          เสาอากาศรับสัญญาณทีวี บรรจุในกล่องหิ้ว G-Audio
     เสาอากาศโทรทัศน์ G-Audio ผลิตในประเทศไทย มีจำหน่ายมานานกว่า 20 ปี ใช้วัสดุคุณภาพมาตรฐาน โรงงานยังรับผลิตทรานซิสเตอร์ให้กับยี่ห้ออื่นๆ ด้วยจึงมีความเชี่ยวชาญด้านการรับสัญญาณเป็นอย่างดี รับได้ทั้ง TV, FM, VHF, UHF ให้ภาพและเสียงสัญญาณคมชัด
more
   
 
       

ร้องเท้าพระ ร้องเท้าแตะ รองเท้าดาวเทียม ขายส่ง

ยาเส้น
     ยาเส้น (ยาฉุน) ตราผึ้งพญา ผลิตจากใบยาสูบสายพันธุ์ตุรกี ผสมสูตรพิเศษรสชาดอเมริกันพร้อมกระดาษมวนสูบอย่างดี รับประกันรสชาด ไม่เหมือนใคร more
   

ร้องเท้าพระ ร้องเท้าแตะ รองเท้าดาวเทียม ขายส่ง

รองเท้าฟองน้ำดาวเทียม รุ่นที่นิยมถวายพระสงฆ์และวัด
     รองเท้าฟองน้ำดาวเทียม (รุ่นหูยาง) สีเหลือง และสีขาวหูน้ำเงิน เป็นรองเท้าที่มีผู้นิยมนำไปถวายพระสงฆ์ และทำบุญจำนวนมาก สีสุภาพเหมาะเป็นเครื่องใช้ของพระสงฆ์ เป็นรองเท้าฟองน้ำที่พระท่านนิยมสวมใส่เนื่องมาจากคุณภาพของเนื้อรองเท้าที่ทนทาน โดยเฉพาะพระธุดงค์ที่ต้องออกเดินทางไกลในในพื้นที่ป่าและพื้นที่กันดาร
more